แปรงลูกล้อ แปรงที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม

แปรงลูกขัด แปรงลูกล้อ

            แปรงลูกขัด แปรงลูกล้อ (Wheel Brush) หรือที่เรียกกันว่า วิวบรัช เป็นแปรงที่มีลักษณะกลม ใช้ปัดเพื่อลบครีบที่มีความคมของชิ้นงานซึ่งเกิดจากการ ตัด กลึง ทำความสะอาดพื้นผิวให้มีความเรียบเงา หรือปัดเศษฝุ่นที่ติดบนพื้นผิว โดยขนแปรงสามารถเข้าไปขัดชิ้นงานตามรูปร่างที่ซับซ้อนได้ ขัดทำความสะอาดในมุมหรือการใช้งานพื้นที่หน้าแคบ สามารถใช้กับทุกอุตสาหกรรมได้ เช่น โลหะขึ้นรูป โลหะแผ่น ชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์ไฟฟ้า สว่านมือ สว่านมือลม เครื่องขัด ลูกหมู เป็นต้น


            ในการเลือกใช้งานแปรงจะต้องพิจารณาจากงานเป็นหลัก เพื่อประสิทธิภาพของงาน สำหรับแปรงลูกขัด แปรงลูกล้อ ขนแปรงเป็นเส้นขนลวด ขนแปรงชนิดนี้มีจุดเด่นในเรื่องความสามารถทนความร้อนสูงได้ถึง 200-400 องศาเซลเซียส และมีแรงขัดที่สูงมาก ซึ่งลักษณะในการใช้งานทั่วไปนั้นมักจะใช้งานกับการขัดลบรอย ลบครีบคม ขัดคราบสนิม ขัดเคลือบเงา ขัดแต่งชิ้นงาน เตรียมพื้นผิวชิ้นงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งตัวอย่างของขนแปรงชนิดนี้ได้แก่ เหล็ก สแตนเลส ทองเหลือง

 

แปรงลูกขัด แปรงลูกล้อ

แปรงลูกขัด


            บริษัท จักรวัฒน์นวการ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและส่งออก รับออกแบบและผลิตแปรงที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมทุกชนิด ด้วยวัสดุนานาชนิด ทั้งยังให้คำปรึกษาด้านขนแปรงเพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของงาน รับเปลี่ยนและซ่อมแปรงอุตสาหกรรม

 

สนใจติดต่อ จักรวัฒน์ นวการ บจก.
jakawat.brandexdirectory.com
www.jkbrushes.com

 

Copyright © 2022 : All Right Reserved Create By brandexdirectory Co., Ltd

* Require