ข้อดีของแปรงตอกแบบลูกกลิ้ง

  • Knowledge /
  • ข้อดีของแปรงตอกแบบลูกกลิ้ง
รายละเอียด

ข้อดีของแปรงตอกแบบลูกกลิ้ง แปรงตอกแบบลูกกลิ้ง คุณภาพดี

Roller Brush แปรงตอกแบบลูกกลิ้ง, โรลเลอร์ เป็นแปรงที่เป็นลักษณะการตอกฝังขนลงบนวัสดุ PVC PP POM สามารถถอดเป็นชิ้นเพื่อสะดวกแก่การจัดเก็บและทำความสะอาดสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกรวมทั้งเปลี่ยนเป็นท่อนๆ อีกด้วย

ข้อดีของแปรงตอกแบบลูกกลิ้ง หรือ โรลเลอร์ คือทำความสะอาดบนสายพานลำเลียง ปัดไข่ ทำความสะอาดผลไม้ กระจก ปัดหยดน้ำ ใช้ลำเลียงสินค้าบนสายพาน และในอุตสาหกรรมอาหาร ที่ต้องใช้ขนแปรงวัสดุพิเศษสำหรับ Food Grade

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด

เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกทั้งยังส่งออกแปรงอุตสาหกรรม สินค้าของเรา อาทิ แปรงตีเกลียว แปรงม้วนเกลียว ส่งออกแปรงอุตสาหกรรม, แปรงขัด, แปรงทำความสะอาด, ขัดพื้นผิวงาน, แปรงล้อลบขอบคม หรือ ลบเศษเสี้ยน ที่เกิดจากการเจาะกลึง รับปรึกษาปัญหา แปรงอุตสาหกรรม ขัด ปัด ทำความสะอาดส่วนหนึ่งในการผลิตของคุณที่ไม่ควรมองข้าม คำว่า "คุณภาพ" สินค้าเราได้มาตราฐาน ISO ของ UKAS ระดับไฮคลาส

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ได้รับปรับปรุงให้ทันสมัย ประกอบกับแรงงานฝีมือของเราที่มีความชำนาญที่ใส่ใจในคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 50 ปี ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และจากความเชื่อมั่นที่ทางบริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (โดยเฉพาะ เยอรมัน อังกฤษ อินเดียและ ญี่ปุ่น) ได้มองว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ติดต่อสอบถาม

Phone : +662 415 4697

Mail : sale@jkbrushes.com

รูปถาพเพิ่มเติม